Điện Thoại: 212.3.833120

Quỳnh Nhai tổ chức Hội thảo lấy ý kiến về nội dung cuốn sách "Quỳnh Nhai tiềm năng, cơ hội đầu tư và phát triển"

Cập nhật: 2018-03-06 10:27:19
Lượt xem: 739
Ngày 02/3, Huyện Quỳnh Nhai tổ chức Hội thảo lấy ý kiến về nội dung cuốn sách "Quỳnh Nhai tiềm năng, cơ hội đầu tư và phát triển".

         Dự có đồng chí Bùi Minh Tân, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Cà Văn Pống, Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội thảo; các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện; các đồng chí Lãnh đạo nguyên là Ủy viên BTV huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện qua các thời kỳ; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND 11 xã.

Toàn cảnh Hội thảo

       Cuốn sách gồm 4 chương: Quỳnh Nhai - địa danh và lịch sử; Quỳnh Nhai - vùng đất giàu tiềm năng; Quỳnh Nhai trên con đường phát triển và hội nhập; Quỳnh Nhai hành trình khám phá. Những năm qua huyện Quỳnh Nhai đã có nhiều chuyển biến sâu sắc, nhất là trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng và các ngành kinh tế tổng hợp nhằm phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội. Trong đó, các nhân tố phục vụ trực tiếp cho ngành dịch vụ  du lịch đã và đang được quan tâm đầu tư thúc đẩy, đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương, du khách trong và ngoài tỉnh.

        Tại Hội thảo các đại biểu đã tập trung thảo luận đóng góp ý kiến về nội dung cuốn sách "Quỳnh Nhai tiềm năng, cơ hội đầu tư và phát triển".

         Phát biểu kết luận tại Hội thảo đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan chức năng tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu đồng thời chỉnh sửa và hoàn thiện nội dung cuốn sách "Quỳnh Nhai tiềm năng, cơ hội đầu tư và phát triển" trong thời gian sớm nhất./.

Thu Hà - Đài TT - TH huyện

Một số hình ảnh đóng góp ý kiến của các đại biểu trong Hội thảo lấy ý kiến về nội dung cuốn sách "Quỳnh Nhai tiềm năng, cơ hội đầu tư và phát triển"

Lịch Tiếp Công Dân
Thông Kê Online
Đang truy cập35
Tổng số người xem 1079242
Tổng số lượt xem 1862322
Album Ảnh
Liên Kết Website
Soi Keo Bong Da, W88