Đường dây nóng: 022.

UBND huyện làm việc với Tổ Tư vấn Thủy sản huyện về tình hình phát triển thủy sản trên địa bàn huyện

Cập nhật: 2017-06-14 14:30:43
Lượt xem:
Sáng ngày 06/6/2017, đồng chí Ngô Trí Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc với Tổ Tư vấn Thủy sản huyện về tình hình phát triển thủy sản trên địa bàn huyện và tình hình hoạt động các hợp tác xã, công tác thực hiện hỗ trợ các hợp tác xã thủy sản theo Nghị quyết 88 của HĐND tỉnh và những khó khăn, vướng mắc trong quán trình triển khai thực hiện.

Mô hình cá lồng trên lòng hồ sông đà

Tại buổi làm việc đồng chí Ngô Trí Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá kết quả và sự nỗ lực cố gắng của Tổ Tư vấn Thủy sản huyện trong thời gian qua. Để tiếp tục triển khai thực hiện tốt về tình hình phát triển thủy sản trên địa bàn huyện trong thời gian tới đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện giao nhiệm vụ cho Tổ Tư vấn tiếp tục đánh giá tổng sản lượng trên tổng số lồng nuôi cá; đánh giá thu nhập bình quân của các hộ gia đình nuôi cá; sản lượng cá thương phẩm, đủ kích cỡ theo nhu cầu thị trường, phân sản lượng từng loại trọng lượng  cá; thống kê số lồng cá hiện có; phân loại cụ thể số lồng đã được hỗ trợ, số lồng đang hoạt động nuôi cá, số lồng chưa thả cá. Đề xuất phương án hỗ trợ theo đối tượng trình Thường trực UBND huyện xem xét đề nghị UBND tỉnh bổ sung kinh phí hỗ trợ theo Nghị quyết 88 của HĐND tỉnh; tăng cường công hướng dẫn các hợp tác xã được hỗ trợ kinh phí đầu tư nuôi cá lồng cùng với việc rà soát kiểm tra đảm bảo, chặt chẽ các lồng cá đã nhận hỗ trợ phát huy được hiệu quả kinh tế nguồn kinh phí hỗ trợ của Nhà nước./.

Điêu Thị Nhất-Văn phòng HĐND và UBND huyện

Lịch Tiếp Công Dân