Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Nhai
Họp chỉnh trang đô thị
Đăng lúc 2017-09-15 15:02:06
Chiều ngày 13/9 đồng chí Chủ tịch UBND huyện, chủ trì cuộc họp chỉnh trang đô thị. Tham dự cuộc họp có các đại biểu Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị có liên quan, Công ty môi trường và dịch vụ đô thị Sơn La - Chi nhánh Quỳnh Nhai, Chủ tịch UBND xã Chiềng Bằng, Mường Giàng, Chiềng Khoang.

Đại biểu dự họp

Cuộc họp đã thông qua báo cáo về thực trạng và tình hình chỉnh trang đô thị huyện 8 tháng đầu năm, đề xuất kiến nghị các giải pháp tháo gỡ khó khăn vướng mắc.

Tiếp thu các ý kiến phát biểu thảo luận tại cuộc họp. Phát biểu tại cuộc họp đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt công tác chỉnh trang đô thị trong thời gian tới. Toàn thể các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn chủ động trong công tác vệ sinh chung cơ quan, đơn vị cho đảm bảo; Công an huyện chủ trì các nội dung ra quân an toàn hành lang giao thông. Góp phần thực hiện công tác vệ sinh môi trường chung của toàn huyện./.

Điêu Thị Nhất - Phòng Văn hóa và Thông tin

Các nội dung liên quan