Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Nhai
Họp BCĐ cải cách hành chính huyện
Đăng lúc 2017-10-05 07:50:35
Chiều ngày 04/7 đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì họp BCĐ cải cách hành chính huyện. Tham dự cuộc họp có các thành viên BCĐ cải cách hành chính huyện.

Đại biểu dự họp

Tại cuộc họp đồng chí Trưởng phòng nội vụ báo cáo tổng hợp kết quả tự đánh giá chỉ số CCHC năm 2017 về các Lĩnh vực/ Tiêu chí/ Tiêu chí thành phần. Tiếp thu các ý kiến phát biểu thảo luận tại cuộc họp, để làm tốt công tác cải cách hành chính của huyện trong thời gian tới đồng chí Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ yêu cầu các phòng ban đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ: Chuẩn bị tốt nội dung cho Hội thi cải cách hành chính huyện; tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến GDPL và Luật Hôn nhân gia đình; các phòng ban, đơn vị cung cấp tài liệu kiểm chứng về cơ quan thường trực phòng Nội vụ để tổng hợp tài liệu kiểm chứng đồng thời khẩn trương triển khai tổ chức thực hiện thuộc lĩnh vực ngành được phân công phụ trách về công tác CCHC./.

Điêu Thị Nhất - Phòng Văn hóa và Thông tin

Các nội dung liên quan