Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Nhai
Họp BTC Hội thi tìm hiểu cải cách hành chính nhà nước huyện
Đăng lúc 2017-10-18 11:43:38
Chiều ngày 11/10 đồng chí Điêu Thị Dân, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC Hội thi tìm hiểu CCHC nhà nước huyện năm 2017 đã chủ trì cuộc họp . Tham dự cuộc họp có các đồng chí Phó ban, các đồng chí thành viên BTC, Tổ thư ký.

Phát biểu tại cuộc họp đồng chí Điêu Thị Dân, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh. Để tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức, viên chức về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về cải cách hành chính; nâng cao vai trò, trách nhiệm của cơ quan đơn vị, địa phương trong việc triển khai các nhiệm vụ được phân công nhằm thực hiện có hiệu quả kế hoạch CCHC của UBND huyện; thông qua Hội thi nhằm tạo điều kiện trao đổi, giao lưu, học tập kinh nghiệm, giúp nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, ban, ngành của huyện và UBND 11 xã trong việc thực hiện công tác CCHC; góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ được giao, xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh. Đồng thời đồng chí giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên BTC, Tổ thư ký giúp việc BTC Hội nghị CCHC chuẩn bị tốt dung và các điều kiện cần thiết cho hội thi./.

Điêu Thị Nhất - Phòng Văn hóa và Thông tin

Các nội dung liên quan