Điện Thoại: 212.3.833120

Họp Ban Tổ chức chương trình gặp mặt ngày Doanh nhân Việt Nam và ra mắt Chi hội Doanh nghiệp huyện

Cập nhật: 2017-09-25 08:00:51
Lượt xem: 851
Chiều ngày 20/9 đồng chí ĐặngNgọc Hậu, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì cuộc họp chuẩn bị chương trình gặp mặt ngày Doanh nhân Việt Nam và ra mắt Chi hội Doanh nghiệp huyện. Tham dự cuộc họp có các đồng chí Nguyễn Xuân Minh,Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Sơn La- Ủy viên Ban Thường trực - Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo sở Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Ngô Chí Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí thành viên thành viên Ban Tổ chức và các tiểu ban chuẩn bị tổ chức chương trình.

Đại biểu dự họp

Cuộc họp công bố Quyết định thành lập Ban tổ chức và các Tiểu ban chuẩn bị tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017 và ra mắt chi hội Doanh nghiệp; Kế hoạch tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam và ra mắt Chi hội doanh nghiệp huyện Quỳnh Nhai; dự kiến phương án nhân sự BCH lâm thời Chi hội Doanh nghiệp huyện Quỳnh Nhai; thống nhất Chương trình gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam và ta mắt Chi hội doanh nghiệp huyện Quỳnh Nhai./.

Điêu Thị Nhất - Phòng Văn hóa và Thông tin

Lịch Tiếp Công Dân