Điện Thoại: 212.3.833120

Tọa đàm kỷ niệm 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018)

Cập nhật: 2018-02-28 17:59:06
Lượt xem: 965
Ngày 27/02, Bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018).

Dự buổi tọa đàm có đồng chí Cà Văn Pống, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy.

Toàn cảnh Buổi Tọa đàm

Tại buổi Toạ đàm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành, điểm qua những thành tựu ngành y tế huyện Quỳnh Nhai đã đạt được. Trong những năm qua công tác khám chữa bệnh từng bước được nâng lên, hàng năm tổ chức khám chữa bệnh cho trên 42 nghìn lượt bệnh nhân, công suất sử dụng giường bệnh đạt trên 100%; cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác khám chữa bệnh được quan tâm đầu tư sửa chữa. Khai thác trang thiết bị hiệu qủa, triển khai một số kỹ thuật như: Nội soi tai mũi họng, triển khai đơn nguyên sơ sinh...Xây dựng cải tiến quy trình khám bệnh, triển khai các dịch vụ kỹ thuật, nâng cấp phần mềm quản lý bệnh viện liên thông dữ liệu khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế, kết xuất dữ liệu liên thông với Bộ Y tế. Duy trì hệ thống camera tại các khoa nhằm giám sát an ninh trật tự trong bệnh viện, giám sát cán bộ, viên chức thực hiện quy chế bệnh viện, quy tắc ứng xử, tránh gây sách nhiễu phiền hà cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Tổ chức nghiên cứu 4 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, trong đó 1 đề tài đặt loại khá, 3 đề tài đạt. Ngoài ra, công tác đào tạo ngắn hạn và dài hạn để nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ y tế được chú trọng...

Đồng chí Cà Văn Pống, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy trao danh hieeum chiến sĩ thi đua và giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Ghi nhận những thành tích đạt được, Sở y tế đã công nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cho 3 cá nhân, lao động tiên tiến cho 6 tập thể và 80 cá nhân và tặng giấy khen cho 5 tập thể và 18 cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2017./.

Thu Hà - Đài TT - TH huyện

Lịch Tiếp Công Dân