Điện Thoại: 212.3.833120

Quỳnh Nhai tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Cập nhật: 2018-03-26 17:32:57
Lượt xem: 392
Ngày 22/3, UBND huyện Quỳnh Nhai tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018. Dự có đồng chí Điêu Thị Dân, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Điêu Thị Dân, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc

Toàn cảnh Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Lễ phát động năm nay thu hút sự tham gia của hơn 300 vận động viên đến từ xã Mường Giàng, Chiềng Bằng và các cán bộ công nhân, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, nông dân, người lao động, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân được tổ chức nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và nâng cao sức khỏe cho chính bản thân, vì mục tiêu "Mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe","Dân cường thì nước thịnh" như Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu hằng mong muốn.Qua đó, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.

Điêu Thị Nhất-Phòng Văn hóa Thông tin

Một số hình ảnh tại Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Lịch Tiếp Công Dân
Thông Kê Online