Điện Thoại: 212.3.833120

Lễ ra mắt Câu lạc bộ "Văn hóa ẩm thực Quỳnh Nhai"

Cập nhật: 2018-06-05 09:51:15
Lượt xem: 490
Ngày 24/5/2018 phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện ra mắt thành lập mô hình Câu lạc bộ Văn hóa ẩm thực nhằm phát huy, tôn vinh bản sắc văn hóa dân tộc và quảng bá giới thiệu với du khách trong và ngoài tỉnh về nét văn hóa ẩm thực độc đáo của các dân tộc Sơn La nói chung và huyện Quỳnh Nhai nói riêng với các món ăn đặc sắc, độc đáo. Tuyên truyền, quảng bá hình ảnh về vùng đất, con người Quỳnh Nhai tươi đẹp, thân thiện và mến khách đến với bạn bè trong và ngoài tỉnh.

Toàn cảnh Lễ ra mắt

          Câu lạc bộ được thành lập nhằm tạo sân chơi cho những người làm bếp vừa hỗ trợ nhau trong nghề nghiệp, truyền đạt kinh nghiệm và giúp đỡ nhau trong có việc làm, tăng thu nhập. Ngoài ra câu lạc bộ còn là nơi động viên các đầu bếp trẻ tham gia các lớp bồi dưỡng về kỹ năng ẩm thực do tỉnh, huyện tổ chức, tuyển chọn đầu bếp tham gia các kỳ hội chợ ẩm thực nhằm nâng cao trình độ và năng lực tay nghề, phục vụ phát triển du lịch cộng đồng trên địa bàn huyện; thành phần tham gia Câu lạc bộ là các hộ gia đình hội viên phụ nữ tại bản Chẩu Quân, bản Nghe Tỏng xã Mường Giàng, huyện Quỳnh Nhai.

            Nhân dịp này UBND xã Mường Giàng công bố Quyết định thành lập 02 Câu lạc bộ, Chủ nhiệm CLB ẩm thực bản Chẩu Quân bà Hoàng Thị Dạnh. CLB bản Nghe Tỏng bà Lò Thị Tuyến./.

Điêu Thị Nhất - Phòng Văn hóa và Thông Tin

Một số hình ảnh trong Lễ ra mắt

Lịch Tiếp Công Dân
Thông Kê Online
Đang truy cập13
Tổng số người xem 1079272
Tổng số lượt xem 1862352
Album Ảnh
Liên Kết Website
Soi Keo Bong Da, W88