Điện Thoại: 212.3.833120

Khai giảng lớp truyền dạy các món ăn truyền thống của người Thái

Cập nhật: 2018-06-05 10:36:48
Lượt xem: 316
Ngày 25/5/2018 phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quỳnh Nhai phối hợp với Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam mở lớp truyền dạy chế biến các món ăn truyền thống của người Thái tại các Câu lạc bộ Văn hóa ẩm thực của bản Chẩu Quân và bản Nghe Tỏng xã Mường Giàng, huyện Quỳnh Nhai. Để khuyến khích các thành viên Câu lạc bộ Văn hóa ẩm thực và những người tâm huyết với văn hóa ẩm thực.

Toàn cảnh khai giảng lớp truyền dạy ẩm thực

Các thành viên khóa học

Sau khi được tham gia học lớp truyền dạy sẽ phát huy tốt hiệu quả chế biên ác món ăn truyền thống của người Thái. Nhân dịp này, Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam có hỗ trợ cho nghệ nhân và học viên tham gia khóa học./.

Điêu Thị Nhất - Phòng Văn hóa và Thông tin

Lịch Tiếp Công Dân