Điện Thoại: 212.3.833120

Hội nghị công bố quyết định thành lập các đơn vị trường sáp nhập và công bố quyết định về công tác cán bộ

Cập nhật: 2018-08-30 08:15:40
Lượt xem: 242
Ngày 28/8, UBND huyện đã tổ chức Hội Nghị công bố quyết định thành lập các đơn vị trường sáp nhập và công bố quyết định về công tác cán bộ.

Toàn cảnh Hội nghị công bố quyết định thành lập các đơn vị trường sáp nhập và công bố quyết định về công tác cán bộ

          Năm học 2018 - 2019, trên địa bàn huyện 9 trường Tiểu học sát nhập với THCS, sáp nhập 2 trường mầm non, sát nhập 2 trường Tiểu học và giải thể 1 đơn vị Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên của huyện. Toàn huyện có 38 đơn vị trường học, trong đó có 15 trường mầm non, 6 trường tiểu học, 5 trường THCS, 9 trường Tiểu học và THCS, 2 trường THPT và 1 trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT, giảm 11 đơn vị trường so với năm học trước. Theo đó, các đơn vị trường sáp nhập đều là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện, có tư cách pháp nhân, có trụ sở, con dấu, tài khoản riêng theo quy định của pháp luật; chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, chịu sự chỉ đạo về tổ chức, nhân lực, hoạt động tài chính và cơ sở vật chất của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện có liên quan…Cũng tại Hội Nghị đã công bố 39 quyết định về việc điều động viên chức lãnh đạo, quản lý. Thời gian bổ nhiệm 5 năm, lương các khoản phụ cấp thực hiện theo quy định hiện hành của nhà nước.

          Việc sáp nhập các trường học góp phần tinh giản bộ máy cán bộ quản lý, giảm áp lực thiếu giáo viên, nhân viên và nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn toàn huyện./.

                                                 Thu Hà 

Lịch Tiếp Công Dân
Thông Kê Online
Đang truy cập9
Tổng số người xem 1046536
Tổng số lượt xem 1817754
Album Ảnh
Liên Kết Website
Soi Keo Bong Da, W88