Điện Thoại: 212.3.833120

Quỳnh Nhai tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Cập nhật: 2018-09-05 07:47:12
Lượt xem: 191
Thiết thực chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh nước mùng 2/9. Ngày 1/9, huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức Chương trình nghệ thuật “Quỳnh Nhai - Niềm tin ngày mới”. Với 14 tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước đổi mới; Giới thiệu về miền đất, con người và bản sắc văn hóa các dân tộc tỉnh Sơn La và vùng đất Quỳnh Nhai đã thu hút đông đảo người dân đến xem.

Tiết mục màn hát múa Thành Phố hoa Ban

Tiết mục múa Đàn tính Đội văn nghệ phụ nữ Phiêng Nèn, xã Mường Giàng

 

          Cùng với Chương trình nghệ thuật, trong 2 ngày (1/9 - 2/9), tại huyện cũng diễn ra các hoạt động thể thao như: bóng chuyền hơi, bắn nỏ, đẩy gậy, ném còn với sự tham gia của hơn 80 vận động viên đến từ cơ quan đơn vị và các xã trên địa bàn huyện.

Giao lưu bóng chuyền hơi giữa Đội Bệnh viện đa khoa huyện và Đội Trường THPT Quỳnh Nhai

          Chị Bàn Thị Nghiệp - xã Nặm Ét, huyện Quỳnh Nhai nói:“Nhân dịp Quốc khánh 2/9 UBND huyện có tổ chức các hoạt động trò chơi như nắm còn, bắn nỏ. Bản thân tôi được UBND xã Nặm Ét cử đi tham gia môn bắn nỏ. Sau những buổi thi này tôi hi vọng rằng sẽ được lọt vào vòng trong và tôi cũng sẽ cố gắng hơn trong những năm tiếp theo…”

          Các hoạt động thể thao đã thu hút đông đảo các cán bộ công nhân, viên chức ở các cơ quan tham gia.

          Chị: Lò Thị Vân - Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai bày tỏ: “Được sự quan tâm của huyện nhà, hôm nay tổ chức bóng chuyền hơi, cơ quan chúng tôi cũng rất vinh dự được tham gia giải bóng chuyền hơi này nhân ngày Quốc khánh 2/9, đến đây các đội đã được trao đổi học hỏi, giao lưu và tăng cường sức khỏe và tinh thần thể thao, mong rằng huyện nhà sẽ tổ chức nhiều hơn các hoạt động thể thao”

          Các hoạt động khác như đảm bảo vệ sinh môi trường, đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ các hoạt động văn nghệ, thể thao cũng được các đơn vị, địa phương chuẩn bị theo yêu cầu kế hoạch đề ra.

           Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 73 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 không chỉ góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy lòng tự hào dân tộc mà còn là dịp giáo dục truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, khát vọng hòa bình. Qua đó đề cao tinh thần đoàn kết, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đã hy sinh vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước...../.

Thu Hà 

 

Lịch Tiếp Công Dân
Thông Kê Online
Đang truy cập26
Tổng số người xem 1046553
Tổng số lượt xem 1817771
Album Ảnh
Liên Kết Website
Soi Keo Bong Da, W88