Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Nhai
Quỳnh Nhai có 40 học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi lớp 9
Đăng lúc 2017-02-23 08:05:08
Ngày 20/2, tại huyện Quỳnh Nhai Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 THCS cấp tỉnh năm học 2016 - 2017.

Tham gia kỳ thi có 40 em học sinh tiêu biểu được tuyển chọn ở các khối lớp 9 của 10 đơn vị trường THCS, Phổ thông Dân tộc bán trú và Phổ thông Dân tộc Nội trú trên địa bàn huyện. Các em học sinh tham gia dự thi với các môn: Toán, Ngữ văn, Sinh học, Lịch Sử, Hóa học, Địa lý với hình thức thi tự luận.

Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh được tổ chức là dịp để các em thể hiện năng lực, đánh giá thực trạng chất lượng giảng dạy, phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi ở các đơn vị trường. Qua đó, phát hiện những học sinh có năng khiếu về các môn học, để đào tạo nguồn bồi dưỡng và thực hiện mục tiêu đào tạo nhân tài của địa phương và đất nước./.

Nguyễn Trang - Đài TT-TH Quỳnh Nhai

Các nội dung liên quan