Đường dây nóng: 022.

Họp Tổ kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội huyện

Cập nhật: 2017-11-09 21:20:35
Lượt xem:
Nhằm thiết lập trật tự, mỹ quan trong việc viết, đặt biển hiệu, quảng cáo ngoài trời tạo mỹ quan đô thị trên địa bàn huyện; đảm bảo trật tự an toàn cho nhân dân tại các Lễ hội, khu vui chơi, giải trí; kiên quyết xử lý nghiêm đối với cơ sở không chấp hành quy định, biến tướng, phát sinh tệ nạn xã hội trong hoạt động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ.

Ngày 31/10/2017, tại Phòng họp Hội ý UBND huyện. Tổ kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội huyện đã tổ chức họp. Chủ trì cuộc họp  đồng chí Điêu Thị Nhất - Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Tổ trưởng Tổ kiểm tra liên ngành. Dự cuộc họp có các đồng chí thành viên theo Quyết định số 1985/QĐ-UBND ngày 06/10/2017 của UBND huyện; các đồng chí cán bộ, chuyên viên Phòng Văn hóa - Thông tin huyện; phóng viên Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện.

Toàn cảnh cuộc họp của Tổ kiểm tra liên ngành huyện

Cuộc họp đã thông qua các nội dung Quyết định số 1985/QĐ-UBND ngày 06/10/2017 của UBND huyện về thành lập Tổ kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội huyện Quỳnh Nhai; dự thảo Kế hoạch kiểm tra hoạt động văn hóa, dịch vụ văn hóa và phòng, chống tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện năm 2017. Tiếp thu ý kiến thảo luận tại cuộc họp, kết thúc cuộc họp đồng chí Điêu Thị Nhất - Trưởng Phòng Văn hóa  và Thông tin huyện, Tổ trưởng Tổ kiểm tra liên ngành đã thống nhất kết luận đề nghị các thành viên Tổ kiểm tra thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch; thời gian tổ chức mở đợt cao điểm kiểm tra là trước, trong và sau các Lễ hội của huyện; đề nghị UBND 11 xã xây dựng kế hoạch và tổ chức kiểm tra và báo cáo kết quả thực hiện về UBND huyện (qua Phòng Văn hóa - Thông tin huyện) .../.

Điêu Thị Nhất - Phòng Văn hóa và Thông tin

Lịch Tiếp Công Dân