Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Nhai
Quỳnh Nhai tổ chức huấn luyện chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu năm 2017
Đăng lúc 2017-03-15 16:03:01
Ngày 3/3, Ban chỉ huy quân sự huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức huấn luyện chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng thường trực Ban chỉ huy quân sự huyện Chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu lực lượng thường trực Ban chỉ huy quân sự huyện Quỳnh Nhai.

Lực lượng Thường trực BCHQS huyện Quỳnh Nhai

hành quân vào nơi sơ tán (ảnh Văn Thiệu)

Lực lượng tham gia huấn luyện đã chuyển lực lượng vũ trang từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu thường xuyên lên cao, tham mưu chuyển địa phương vào trạng thái khẩn cấp về quốc phòng, an ninh; chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng vũ trang từ cao lên toàn bộ, tham mưu chuyển địa phương sang thời chiến; thực hành di chuyển cơ quan Ban CHQS huyện ra khu căn cứ sơ tán giả định làm công tác chuẩn bị bảo đảm cho chiến đấu. Họp Đảng ủy quân sự huyện thông qua quyết tâm thực hiện các biện pháp chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu và thực hiện một số hoạt động công tác dân vận ở cơ sở.

Tổ chức huấn luyện tại nơi sơ tán chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu (ảnh Văn Thiệu)

Thông qua đợt huấn luyện này nhằm tăng cường khả năng thực hiện các biện pháp sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng thường trực Ban chỉ huy quân sự huyện, đồng thời làm tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương./..

Văn Thiệu Đài TT - TH Quỳnh Nhai

Các nội dung liên quan