Đường dây nóng: 022.

Họp Ban Tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Quỳnh Nhai giai đoạn 2012 - 2017

Cập nhật: 2017-10-18 11:54:06
Lượt xem:
Chiều ngày 17/10/2017, UBND huyện họp Ban Tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang giai đoạn 2012-2017, tham dự họp có đồng chí Đặng Ngọc Hậu - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - Trưởng Ban Tổ chức - chủ trì buổi họp và các thành viên Ban tổ chức.

Đồng chí Đặng Ngọc Hậu - Chủ tịch UBND huyện - Chủ trì cuộc họp. Ảnh: Quốc Hưng

Tại buổi làm việc đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện quán triệt mục đích, yêu cầu, nội dung cụ thể của Đại hội Lực lượng vũ trang huyện lần này, đồng thời nhấn mạnh Đại hội lực lượng vũ trang huyện nhằm biểu dương, tôn vinh, khen thưởng, tuyên truyền nhân rộng điển hình tiên tiến tấm gương người tốt, việc tốt gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh với cuộc vận động và phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh “Bộ đội cụ Hồ” qua đó tiếp tục cổ vũ, động viên tập thể, cá nhân học tập, làm theo các điển hình tiên tiến người tốt, việc tốt.

Ngoài ra để chuẩn bị tốt Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang lần này, đồng chí chủ trì yêu cầu cơ quan thường trực chuẩn bị hết sức chu đáo từ khánh tiết cho đến nội dung phục vụ Đại hội./.

Lịch Tiếp Công Dân
Thông Kê Online