Điện Thoại: 212.3.833120

Hội nghị tập huấn kỹ thuật chăn nuôi dê

Cập nhật: 2016-07-28 17:29:19
Lượt xem: 540
Trong 2 ngày 22 và 23/7 Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh phối hợp với Hội nông dân huyện Quỳnh Nhai tổ chức hội nghị tập huấn kỹ thuật chăn nuôi dê cho các hộ dân tại xã Mường Chiên.

Tập huấn công tác nuôi Dê tại xã Mường Chiên

            Tại hội nghị, đại diện các hộ chăn nuôi của xã Mường Chiên đã được các cán bộ của Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dan tỉnh hướng dẫn quy trình kỹ thuật chọn, nhân giống đàn dê và phương pháp chăn nuôi dê sinh sản, dê thịt, hướng dẫn cách phòng và trị một số bệnh cho dê và xây dựng mô hình chăn nuôi dê sinh sản và dê thịt cho các hộ chăn nuôi và hội viên nông dân.

            Qua hội nghị tập huấn, các hộ chăn nuôi và hội viên nông dân đã nâng cao nhận thức về quy trình, kỹ thuật chọn, nhân giống, cách phòng, trị bệnh cho dê để tiếp tục xây dựng, cải tạo đàn dê, góp phần phát triển kinh tế nâng cao thu nhập cho các hộ chăn nuôi, hội viên nông dân, thực hiện mục tiêu  giảm nghèo của huyện đã đề ra.

Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh

trao tặng 20 con dê cho xã Mường Chiên

           Trong dịp này, Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh cũng đã trao tặng 20 con dê bản địa trị giá gần 50 triệu đồng cho 10 hộ dân của xã để phát triển kinh tế./..

                                                                        Đình Hải - Đài TTTH Quỳnh Nhai

Lịch Tiếp Công Dân
Thông Kê Online
Đang truy cập17
Tổng số người xem 838669
Tổng số lượt xem 1331381
Album Ảnh
Liên Kết Website