Điện Thoại: 212.3.833120

Huyện Quỳnh nhai tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2017

Cập nhật: 2017-02-17 15:13:46
Lượt xem: 360
Sáng ngày 16/2, huyện Quỳnh nhai đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2017. Tới dự có Đại tá Phùng Trọng Thông - Phó tham mưu trưởng - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Lầu Sấy Chứ - Giám đốc Sở Y tế - Thành viên Hội đồng NVQS tỉnh; đồng chí Bùi Minh Tân - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo của huyên; đại diện các đơn vị nhận quân và đông đảo nhân dân của huyện.

Đoàn chủ tịch điều hành buổi Lễ

  

Mùa tuyển quân năm 2017, huyện Quỳnh Nhai có 75 tân binh lên đường nhập ngũ (trong đó có 60 tân binh thực hiện nghĩa vụ quân sự, 15 tân binh thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân), biên chế về các đơn vị: Bộ chỉ huy quân sự tỉnh: 20, Lữ đoàn Bộ Binh 82: 40; Công an tỉnh: 10, K20: 5.

Các Tân binh sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ

 

Các tân binh nhập ngũ đợt này đều có phẩm chất đạo đức tốt, đảm bảo yêu cầu về sức khỏe và trình độ văn hóa, trong đó 40 tân binh có sức khỏe loại 1, tân binh có sức khỏe loại 2 = 28; loại 3 = 7 tân binh; trình độ có trình độ cao đẳng, đại học = 06 tân binh.

Đ/c Bùi Minh Tân - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện

khai trống mở hội giao quân

Đ/c Đặng Ngọc Hậu - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện

Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện đốt đuốc thắp lửa truyền thống

 

Sau nghi thức thắp lửa truyền thống, đánh trống mở hội giao quân, đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, thành viên Hội đồng NVQS tỉnh, lãnh đạo huyện và đại biểu đã tặng hoa và sổ tiết kiệm, khích lệ, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ.

Đại biểu Tặng hoa và sổ tiết kiệm động viên các Tân binh lên đường nhập ngũ

Phát biểu tại lễ giao nhận quân, đồng chí Đặng Ngọc Hậu - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, biểu dương tinh thần, ý thức cao của các gia đình và địa phương trong việc chấp hành Luật Nghĩa vụ quân sự, động viên các tân binh lên đường, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng “Bộ đội Cụ Hồ” và chiến sĩ Công an “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, là những người con ưu tú của quê hương Quỳnh Nhai Anh Hùng; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể của huyện tiếp tục làm tốt các chính sách hậu phương quân đội, mong muốn các đơn vị nhận quân tạo điều kiện tốt nhất cho các tân binh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Đặng Ngọc Hậu - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện

Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện đọc diễn văn buổi Lễ

Lễ giao nhận quân diễn ra trang trọng, an toàn, nhanh gọn, đảm bảo chất lượng. Các tân binh đã được bàn giao đầy đủ cho các đơn vị nhận quân./.

 Điêu Thị Nhất - Văn phòng HĐND và UBND 

Lịch Tiếp Công Dân
Thông Kê Online
Đang truy cập30
Tổng số người xem 876554
Tổng số lượt xem 1441501
Album Ảnh
Liên Kết Website