Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Nhai
Hội nghị công bố thành lập trung tâm hành chính công huyện Quỳnh Nhai
Ngày 29/9/2017, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Trung tâm Hành chính công huyện Quỳnh Nhai. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đắc Tĩnh, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ nhiệm thường trực UBKT tỉnh uỷ; đồng chí Lê Bắc Hải, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Bùi Minh Tân, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy; Thường trực HĐND – UBND huyện, đại diện lãnh đạo Cải cách hành chính, Sở Nội vụ; lãnh đạo các Sở, ban, ngành, Hội, đoàn thể tỉnh; thường trực UBND các huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên; huyện Tân Uyên, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu, các huyện, thành phố thuộc tỉnh Sơn La; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trên địa bàn huyện; các doanh nghiệp, HTX tiêu biểu trên địa bàn huyện; tập thể lãnh đạo, công chức trụ sở tiếp công dân, Trung tâm hành chính công huyện Quỳnh Nhai; phóng viên các cơ quan truyền thông, báo chí đóng trên địa bàn tỉnh.
Đọc tiếp »
Họp BTC Hội thi tìm hiểu cải cách hành chính nhà nước huyện
Chiều ngày 11/10 đồng chí Điêu Thị Dân, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC Hội thi tìm hiểu CCHC nhà nước huyện năm 2017 đã chủ trì cuộc họp . Tham dự cuộc họp có các đồng chí Phó ban, các đồng chí thành viên BTC, Tổ thư ký.
Đọc tiếp »
Họp BCĐ cải cách hành chính huyện
Chiều ngày 04/7 đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì họp BCĐ cải cách hành chính huyện. Tham dự cuộc họp có các thành viên BCĐ cải cách hành chính huyện.
Phiên họp thứ 16 UBND huyện khóa XX
Chiều ngày 02/10 đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì Phiên họp thứ 16 UBND huyện khóa XX. Tham dự Phiên họp có đồng chí Đinh Ngọc Vương, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện, các thành viên Ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể, Chủ tịch UBND 11 xã.
Đọc tiếp »
Họp chỉnh trang đô thị (2017-09-15 15:02:06)
Họp chỉnh trang đô thị
Chiều ngày 13/9 đồng chí Chủ tịch UBND huyện, chủ trì cuộc họp chỉnh trang đô thị. Tham dự cuộc họp có các đại biểu Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị có liên quan, Công ty môi trường và dịch vụ đô thị Sơn La - Chi nhánh Quỳnh Nhai, Chủ tịch UBND xã Chiềng Bằng, Mường Giàng, Chiềng Khoang.
Họp Ban Chỉ đạo công tác cải cách hành chính
Chiều ngày 11/9 đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì cuộc họp Họp BCĐ công tác cải cách hành chính. Tham dự cuộc họp có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo CCHC huyện, lãnh đạo Công an huyện, Bảo hiểm xã hội, Chi cục Trưởng chi cục thuế.