Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Nhai
Tọa đàm 28/6 (2017-06-28 13:36:47)
Tọa đàm 28/6
Nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2017), Ban chỉ đạo lĩnh vực Văn hóa, thể thao và du lịch huyện Quỳnh Nhai tổ chức giao lưu, tọa đàm, nhằm chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa. Đặc biệt là chia sẻ về vai trò, trách nhiệm của người chồng, người cha trong việc giáo dục, chăm sóc con cái xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và không có bạo lực góp phần xây dựng gia đình tiến bộ có sức lan tỏa lớn, đồng thời nhân rộng những điển hình tiên tiến trên địa bàn huyện.
Đọc tiếp »
Hiệu quả bước đầu của trụ sở tiếp công dân, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo mô hình một cửa
Trong thời gian qua, mô hình một cửa, một cửa liên thông hiện đại tại huyện Quỳnh Nhai đã giúp giải quyết khối lượng lớn thủ tục hành chính cho người dân theo hướng nhanh, gọn, đơn giản, góp phần xây dựng một nền hành chính dân chủ, hiện đại, phục vụ tích cực cho công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Được chính thức thành lập từ tháng 8 năm 2016, đến nay sau hơn 6 tháng đi vào hoạt động, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả đã phát huy hiệu quả hoạt động và nhận được những đánh giá, nhận xét tích cực từ người dân. Đến nay 100% cơ quan hành chính cấp huyện, cấp xã của huyện đều tổ chức việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông hiện đại.
Ban an toàn giao thông huyện phát động Lễ ra quân năm an toàn giao thông 2017
Sáng ngày 22/02/2017, tại Sân Trung tâm văn hóa - TT huyện, Ban An toàn giao thông huyện đã tổ chức Lễ ra quân năm an toàn giao thông 2017, đến dự buổi Lễ, đồng chí Cà Văn Pống - Phó Bí Thường trực huyện ủy; đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban an toàn giao thông huyện. Tham dự Lễ phát động còn có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, các đồng chí Phó Ban an toàn giao thông huyện, đại diện Ban ATGT các xã Mường Giàng, Chiềng Bằng, Chiềng Khoang, Ban giám hiệu các trường THPT Quỳnh Nhai, PTDT Nội trú.
Quỳnh Nhai có 40 học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi lớp 9
Ngày 20/2, tại huyện Quỳnh Nhai Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 THCS cấp tỉnh năm học 2016 - 2017.