Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Nhai
Quỳnh Nhai tổ chức tuyên truyền kết quả phát triển kinh tế,  văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh tại xã Mường Giôn
Trong 2 ngày 27 và 28/3, Ban tuyên giáo huyện ủy Quỳnh Nhai phối hợp với Công an tỉnh và Công an huyện Quỳnh Nhai tổ chức hội nghị tuyên truyền gắn với tuyên truyền tài liệu phản bác luận điệu sai trái về “Nhà nước Mông” tại địa bàn 03 bản vùng cao Huổi Văn, Huổi Ngà và Kéo Ca xã Mường Giôn...
Hướng dẫn cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từ ngày 03/03/2017
Từ ngày 03/03/2017, Nghị định 01/2017/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số Nghị định quy định chi tiết Luật đất đai sẽ chính thức có hiệu lực. Theo đó, sẽ mở rộng cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất trong nhiều trường hợp. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất:
Đọc tiếp »
Quỳnh Nhai coi trọng cải cách thủ tục hành chính
Đảng bộ huyện Quỳnh Nhai tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác cải cách hành chính, đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn huyện về những nội dung cải cách hành chính giai đoạn 2011-2020.