Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Nhai
Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh tỉnh kiểm tra công tác GDQP&AN tại huyện Quỳnh Nhai năm 2017
Ngày 20/6/2017, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN) tỉnh đã có buổi kiểm tra kiến thức GDQP&AN năm 2017 huyện Quỳnh Nhai.
Huyện Quỳnh Nhai tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Phòng,  chống khủng bố
Ngày 30/5, UBND huyện Quỳnh Nhai phối hợp với Ban Chỉ đạo Phòng, chống khủng bố và đối phó với tình huống khẩn nguy hàng không tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Phòng, chống khủng bố năm 2013 và các văn bản hướng dẫn thi hành luật cho lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành; các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện; Ban chỉ huy quân sự huyện; các đơn vị trường học; Bí thư, Chủ tịch, Trưởng Công an, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự các xã; lãnh đạo, chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an huyện cán bộ các cơ quan, đơn vị, các xã trên địa bàn huyện.
Công an huyện Quỳnh Nhai sơ kết 6 tháng đầu năm 2017
Chiều ngày 13/6, Công an huyện Quỳnh Nhai tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Dự Hội nghị có đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an huyện Quỳnh Nhai.
Đọc tiếp »
Sơn La bắt giữ đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Ngày 31/3 Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Sơn La ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Lò Văn Chaư, sinh năm 1967, trú tại bản Nhà Sày, xã Mường Sại, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo quy định tại Điều 139 Bộ Luật hình sự.
Quỳnh Nhai tổ chức huấn luyện chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu năm 2017
Ngày 3/3, Ban chỉ huy quân sự huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức huấn luyện chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng thường trực Ban chỉ huy quân sự huyện Chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu lực lượng thường trực Ban chỉ huy quân sự huyện Quỳnh Nhai.
Huyện Quỳnh nhai tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2017
Sáng ngày 16/2, huyện Quỳnh nhai đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2017. Tới dự có Đại tá Phùng Trọng Thông - Phó tham mưu trưởng - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Lầu Sấy Chứ - Giám đốc Sở Y tế - Thành viên Hội đồng NVQS tỉnh; đồng chí Bùi Minh Tân - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo của huyên; đại diện các đơn vị nhận quân và đông đảo nhân dân của huyện.
Đọc tiếp »
Họp hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện
Để chuẩn bị cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2017, được thuận lợi đúng luật. Sáng ngày 17/01/2017 đồng chí Đặng Ngọc Hậu - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì cuộc họp.
Đọc tiếp »
Quỳnh Nhai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - Quân sự địa phương năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017
Sáng ngày 13/01/2017, UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - Quân sự địa phương năm 2016, triển khai nhiệm vụ 2017, đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoài Thu, Phó Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy.
Đọc tiếp »
Hội nghị tổng kết công tác chuyển hóa địa bàn  trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự năm 2016
Ngày 28/11, Ban chỉ đạo chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự năm 2016. Dự và chủ trì hội nghị có Đồng chí Cà Văn Pống - Phó bí thư thường trực huyện ủy - Trưởng Ban chỉ đạo chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự huyện; Thượng tá Lò Văn Minh - phó trưởng phòng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc công an tỉnh; Thượng tá Lò Tiến Ăng - Phó trưởng phòng phòng chống phản động và phòng chống khủng bố công an tỉnh.
Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước năm 2016
Ngày 17 tháng 11 năm 2016, đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước năm 2016. Dự Hội nghị có Đại tá Nguyễn Văn Am - Trưởng phòng PA 83, Thượng tá Phạm Quốc Cường - Phó trưởng Phòng PA 81 Công an tỉnh; các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo công tác bảo vệ bí mật Nhà nước huyện; thủ trưởng, công chức phụ trách công tác bảo vệ bí mật Nhà nước các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; các cơ quan của Trung ương, của tỉnh đóng trên địa bàn huyện; Chủ tịch, công chức Văn phòng thống kê UBND 11 xã.