Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Nhai
ALBUM ẢNH

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in E:\AppServ\www\HUYEN\quynhnhai\view\theme\default\template\home\left.tpl on line 135
Họp chuẩn bị Diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2017
Ngày 11/7 đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì cuộc họp chuẩn bị Diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2017. Tham dự cuộc họp có các đồng chí thành viên UBND huyện, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện, Văn phòng Huyện ủy, Tư pháp.
Đọc tiếp »
Tập huấn xây dựng kế hoạch B
Thực hiện Chỉ thị số 07/CT-UBND ngày 23 tháng 3 năm 2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La về việc tổ chức diễn tập KVPT huyện gắn với các sở, ngành năm 2017. Ngày 14/7 Ban chỉ đạo khu vực phòng thủ huyện Quỳnh Nhai năm 2017 tổ chức tập huấn xây dựng kế hoạch B, kế hoạch B' cho diễn tập khu vực phòng thủ của huyện gắn với sở Lao động thương binh xã hội. Nhằm thống nhất nội dung, tổ chức phương pháp soạn thảo văn kiện phục vụ nhiệm vụ xây dựng kế hoạch bảo đảm các hoạt động trong tác chiến KVPT huyện đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong những năm tiếp thep và chuẩn bị cho diễn tập KVPT huyện vào tháng 9 năm 2017. Chủ trì Hội nghị đồng chí Đặng Ngọc Hậu - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ tập huấn; tham dự hội nghị có các đồng chí Trưởng Ban tác huấn, Tổ chức, Phòng không, Hậu cần Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; các đồng chí trưởng, phó các cơ quan, ban, ngành đoàn thể của huyện và các thành viên tham gia khung diễn tập.
Đọc tiếp »
Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh tỉnh kiểm tra công tác GDQP&AN tại huyện Quỳnh Nhai năm 2017
Ngày 20/6/2017, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN) tỉnh đã có buổi kiểm tra kiến thức GDQP&AN năm 2017 huyện Quỳnh Nhai.
Huyện Quỳnh Nhai tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Phòng,  chống khủng bố
Ngày 30/5, UBND huyện Quỳnh Nhai phối hợp với Ban Chỉ đạo Phòng, chống khủng bố và đối phó với tình huống khẩn nguy hàng không tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Phòng, chống khủng bố năm 2013 và các văn bản hướng dẫn thi hành luật cho lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành; các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện; Ban chỉ huy quân sự huyện; các đơn vị trường học; Bí thư, Chủ tịch, Trưởng Công an, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự các xã; lãnh đạo, chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an huyện cán bộ các cơ quan, đơn vị, các xã trên địa bàn huyện.
Công an huyện Quỳnh Nhai sơ kết 6 tháng đầu năm 2017
Chiều ngày 13/6, Công an huyện Quỳnh Nhai tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Dự Hội nghị có đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an huyện Quỳnh Nhai.
Đọc tiếp »
Sơn La bắt giữ đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Ngày 31/3 Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Sơn La ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Lò Văn Chaư, sinh năm 1967, trú tại bản Nhà Sày, xã Mường Sại, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo quy định tại Điều 139 Bộ Luật hình sự.
Quỳnh Nhai tổ chức huấn luyện chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu năm 2017
Ngày 3/3, Ban chỉ huy quân sự huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức huấn luyện chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng thường trực Ban chỉ huy quân sự huyện Chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu lực lượng thường trực Ban chỉ huy quân sự huyện Quỳnh Nhai.
Huyện Quỳnh nhai tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2017
Sáng ngày 16/2, huyện Quỳnh nhai đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2017. Tới dự có Đại tá Phùng Trọng Thông - Phó tham mưu trưởng - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Lầu Sấy Chứ - Giám đốc Sở Y tế - Thành viên Hội đồng NVQS tỉnh; đồng chí Bùi Minh Tân - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo của huyên; đại diện các đơn vị nhận quân và đông đảo nhân dân của huyện.
Đọc tiếp »
Họp hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện
Để chuẩn bị cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2017, được thuận lợi đúng luật. Sáng ngày 17/01/2017 đồng chí Đặng Ngọc Hậu - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì cuộc họp.
Đọc tiếp »
Quỳnh Nhai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - Quân sự địa phương năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017
Sáng ngày 13/01/2017, UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - Quân sự địa phương năm 2016, triển khai nhiệm vụ 2017, đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoài Thu, Phó Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy.