Điện Thoại: 212.3.833120

Hội Người mù tỉnh phối hợp với Hội bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện tổ chức Lễ trao quà Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

Cập nhật: 2018-02-07 14:10:20
Lượt xem: 42
Ngày 05/02, Hội Người mù tỉnh Sơn La phối hợp với Hội bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện tổ chức Lễ trao quà Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Dự Lễ trao quà có đồng chí Trần Văn Sinh - Chủ tịch Hội Người Mù tỉnh; đồng chí Điêu Thị Dân - Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Đồng chí Trần Văn Sinh - Chủ tịch Hội Người Mù tỉnh tặng quà cho các đối tượng

Dịp này huyện Quỳnh Nhai được Hội Người Mù tỉnh tặng 30 xuất quà tết, mỗi xuất quà trị giá 300 ngàn đồng. Nhân dịp này, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện cũng đã tặng 138 xuất quà, mỗi xuất quà 200 nghìn đồng cho các đối tượng là người khuyết tật, trẻ mồ côi, hội viên người mù của các xã trên địa bàn huyện, được trích từ nguồn Quỹ Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện.

Những xuất quà nhằm động viên, khích lệ người khuyết tật, trẻ mồ côi, hội viên người mù vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, thể hiện sự quan tâm đối với những người có số phận không may mắn trong huyện, giúp họ hòa nhập với cộng đồng và đón tết vui vẻ, đầm ấm./.

Thu Hà – Đài TT – TH huyện

Lịch Tiếp Công Dân