Điện Thoại: 212.3.833120

Ban Dân tộc tỉnh Sơn La tặng quà tết cho người có uy tín và các hộ nghèo là dân tộc thiểu số tại huyện Quỳnh Nhai

Cập nhật: 2018-02-07 15:31:11
Lượt xem: 70
Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, ngày 06/02, Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh do đồng chí Lường Văn Toán, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, hộ gia đình dân tộc thiểu số nghèo tại các xã Mường Sại, Nặm Ét, Chiềng Khoang, Mường Giàng, Chiềng Bằng, Mường Giôn và Cà Nàng huyện Quỳnh Nhai.

Đồng chí Lường Văn Toán, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh tặng quà tết cho người uy tín, đồng bào dân tộc thiểu số nghèo

Tại các điểm đến tặng quà, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống và gửi những lời chúc mừng năm mới tới các gia đình; đồng thời trao tặng 50 suất quà, mỗi xuất trị giá 400.000 ngàn đồng cho các hộ gia đình đồng bào dan tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số. Món quà là niềm động viên tinh thần giúp bà con đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm nằm trong chuỗi các hoạt động của Ban Dân tộc tỉnh trong việc chăm lo đời sống cho đồng bào dân tộc thiểu số mỗi dịp Tết đến xuân về; thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với người có uy tín và hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, động viên đồng bào dân tộc thiểu số đón xuân mới an lành, vui vẻ và đầm ấm./…

Thu Hà - Đài TT-TH huyện

Lịch Tiếp Công Dân