Điện Thoại: 212.3.833120

Hội nghị Ban chấp hành Hội LHPN huyện lần thứ VI, khóa XX nhiệm kỳ 2016 – 2021

Cập nhật: 2018-02-13 15:35:34
Lượt xem: 45
Ngày 15/02, Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ VI, khóa XX nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự có đồng chí Bùi Minh Tân, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Mùi Thị Hiền, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

Nội dung Hội nghị tập trung bầu kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện khóa XX nhiệm kỳ 2016 – 2021; do đồng chí Chủ tịch chuyển công tác khác. Trên tinh thần tập trung dân chủ, các đại biểu đã thảo luận và thống nhất  bầu đồng chí Lò Thị Thảo, phó Chủ tịch Hội LHPN huyện giữ chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện khóa XX nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Bùi Minh Tân, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Mùi Thị Hiền, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cũng đã biểu dương tinh thần đoàn kết, thống nhất của tập thể BCH Hội LHPN huyện để hội nghị đạt kết quả, đồng thời chúc mừng đồng chí Lò Thị Thảo đã trúng cử chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện khóa XX. Đồng chí cũng tin tưởng rằng với đội ngũ cán bộ trẻ, năng động và sự đoàn kết thống nhất của tập thể BCH Hội LHPN huyện sẽ tiếp tục phát huy những mặt đã làm được và khắc phục những khó khăn để đưa phong trào phụ nữ huyện ngày càng phát triển.

Đồng chí Bùi Minh Tân, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đồng chí Bùi Minh Tân, đồng chí Mùi Thị Hiền trao Quyết định và hoa cho Đồng chí Lò Thị Thảo – Chủ tịch Hội LHPN huyện khóa XX

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị, đồng chí Lò Thị Thảo đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Huyện ủy và sự tín nhiệm của các đồng chí ủy viên BCH Hội LHPN huyện, đồng chí hứa thực hiện trách nhiệm với sự nỗ lực, cố gắng cao nhất, phát huy những kết quả, thành tích của phong trào phụ nữ, công tác Hội những năm qua, khắc phục những tồn tại, hạn chế, cùng với tập thể Thường trực, Ban Thường vụ, Ban chấp hành Hội LHPN huyện lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động Hội và phong trào phụ nữ huyện tiếp tục phát triển./.

Thu Hà – Đài TT – TH huyện

Lịch Tiếp Công Dân