Điện Thoại: 212.3.833120

Công ty cổ phần Dệt may Sơn La gặp mặt đầu xuân 2018

Cập nhật: 2018-02-23 08:07:05
Lượt xem: 709
Ngày 21/02, Công ty cổ phần Dệt may Sơn La tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất năm 2018. Dự buổi gặp mặt có Đồng chí: Đặng Ngọc Hậu, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ủy Ban MTTTQ Việt Nam huyện, các ban, ngành đoàn thể huyện.

Toàn cảnh gặp mặt đầu xuân

Công nhân trong buổi gặp mặt

Đi vào hoạt động được gần 1 năm, Công ty cổ phần Dệt may Sơn La đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức, giữ vững ổn định sản xuất kinh doanh, chăm lo tốt đời sống cán bộ công nhân viên. Đồng thời, tạo việc làm, tăng thu nhập cho lao động ở địa phương và các huyện lân cận trên địa bàn tỉnh. Thời gian qua, Công ty đã đảm bảo chi trả lương cho cán bộ, công nhân viên kịp thời, đầy đủ theo đúng quy định, thu nhập bình quân đạt từ 3-4 triệu đồng/người/tháng. Cùng với đó, xây dựng văn hóa doanh nghiệp cơ bản đã hình thành nên người công dân công nghiệp hiện đại. Ngoài ra, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các chế độ, chính sách cho người lao động; củng cố, kiện toàn, hoàn thiện mô hình tổ chức bộ máy và quản lý có nhiều tiến bộ, từng bước tái cấu trúc Công ty; sản phẩm, dịch vụ, quản lý hiệu quả. Đồng thời, chú trọng hợp tác, liên kết với các đối tác khách hàng truyền thống và mở rộng thị trường...

Tại buổi gặp mặt, Công ty cổ phần Dệt may Sơn La đã ký kết hợp đồng lao động và ký cam kết đối với cán bộ công nhân viên trong công ty.

Bước sáng năm 2018, Công ty sẽ tiếp tục giữ vững phương châm "Cạnh tranh lành mạnh, phát triển bền vững, doanh nhân tài ba, quốc gia hưng thịnh" và tiếp tục khẳng định vai trò, thúc đẩy đơn vị có bước phát triển và nhiều thành tựu  trong mới./.

Thu Hà – Đài TT – TH huyện

Lịch Tiếp Công Dân