Điện Thoại: 212.3.833120

UBND huyện họp chuẩn bị cho Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2018

Cập nhật: 2018-02-23 08:11:45
Lượt xem: 883
Ngày 21/02 UBND huyện đã tổ chức cuộc họp đánh giá kết quả công tác chuẩn bị cho Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện năm 2018 diễn ra từ ngày 24/02 - 02/3/2018. Đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí trong BTV huyện ủy, Trưởng các tiểu ban, lãnh đạo các phòng ban; bí thư, chủ tịch UBND 11 xã trên địa bàn.

Toàn cảnh cuộc họp

       Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Quỳnh Nhai sẽ diễn ra từ ngày 24/02 đến ngày 02/3/2018. Đến thời điểm này UBND huyện đã phân công nhiệm vụ chỉ đạo các ngành chức năng, UBND 11 xã và đơn vị liên quan phối hợp triển khai các nội dung của Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng yêu cầu. Các nội dung trong Tuần Văn hóa như Hội đua thuyền truyền thống, Tái hiện lễ hội Kin Pang Then của người Thái trắng Quỳnh Nhai, lễ hội rượu cần của dân tộc Kháng; Trưng bày, giới thiệu ảnh chủ đề “Quỳnh Nhai hôm qua, hôm nay trên đường phát triển” và nhất là hội chợ cá sông Đà được thực hiện một cách chu đáo. Công tác tuyên truyền, truyền thông về Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch được triển khai bằng nhiều hình thức trên các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh và huyện. Cùng với đó làm tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự trước, trong và sau thời gian diễn ra sự kiện…

Đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Chủ tịch UBND huyện kết luận tại cuộc họp

        Kết luận cuộc họp, Đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo các ngành, UBND các xã, đơn vị liên quan khẩn trương thực hiện nhiệm vụ được phân công, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, phục vụ cho Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện thành công tốt đẹp, nhất là thiết kế sân khấu phục vụ cho lễ khai mạc, chương trình lễ khai mạc, công tác đón tiếp đại biểu, quảng bá hình ảnh địa phương.  Đồng thời kiểm tra lại toàn bộ băng zôn khẩu hiệu và cấp bổ sung khẩu hiệu tuyên truyền cho các xã. Bên cạnh đó hoạt động phải có sự gắn kết chặt chẽ, thể hiện được nét đặc trưng của sản phẩm du lịch. Đặc biệt là tôn vinh được bản sắc văn hoá của từng dân tộc và tính độc đáo của từng địa phương./.

Thu Hà – Đài TT – TH huyện

Lịch Tiếp Công Dân
Thông Kê Online
Đang truy cập15
Tổng số người xem 1046676
Tổng số lượt xem 1817899
Album Ảnh
Liên Kết Website
Soi Keo Bong Da, W88