Điện Thoại: 212.3.833120

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Quỳnh Nhai tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018

Cập nhật: 2018-03-02 10:35:21
Lượt xem: 759
Sáng ngày 01/3, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Quỳnh Nhai tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018 và phát động phong trào thi đua “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, an toàn, chiến thắng”.

Dự buổi lễ có Đồng Chí: Đặng Ngọc Hậu - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UND huyện và các đồng chí lãnh đạo HĐND huyện.

Toàn cảnh Lễ ra quân huấn luyện năm 2018

Thực hiện nhiệm vụ huấn luyện năm 2017, lực lượng vũ trang huyện Quỳnh Nhai đã phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn, tích cực triển khai đồng bộ nhiệm vụ huấn luyện, qua đó đạt được nhiều kết qủa thiết thực. Thông qua công tác huấn luyện và xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, lực lượng vũ trang huyện đã có sự trưởng thành về mọi mặt, sức chiến đấu và khả năng sẵn sàng chiến đấu được nâng lên; chủ động làm tốt công tác chuẩn bị giáo án, bài giảng, mô hình, học cụ, thao trường, bãi tập cho huấn luyện, bảo đảm đúng nội dung, quân số tham gia huấn luyện đạt 98,5%... Nhiệm vụ huấn luyện năm 2018 với phương châm "Cơ bản - Thiết thực - Hiệu quả". Tiếp tục xây dựng cơ quan đơn vị vững mạnh về chính trị, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2018; tiếp tục thực hiện có hiệu quả "Ba khâu đột phá" tạo sự chuyển biến quan trọng về công tác, chất lượng huấn luyện, xây dựng chính quy chấp hành nghiêm kỷ luật và công tác tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương về nhiệm vụ quốc phòng, quân sự. Duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, chủ động bổ sung và tổ chức luyện tập các phương án đảm bảo an toàn các hoạt động trong năm 2018 của huyện góp phần giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn huyện; tích cực tham gia xây dựng, củng cố hệ thống chính trị cơ sở, phát triển kinh tế - xã hội góp phần xây dựng thế trận lòng dân ngày càng vững chắc.

Tại buổi Lễ các đơn vị đã ký cam kết thi đua huấn luyện năm 2018. Đồng thời, tiến hành duyệt đội ngũ, biểu dương lực lượng, thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện năm 2018./..

Thu HàĐài TT-TH huyện

Lịch Tiếp Công Dân