Điện Thoại: 212.3.833120

Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XII

Cập nhật: 2018-03-15 08:43:15
Lượt xem: 880
Ngày 14/3,Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI; Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đồng chí: Vàng A Lả - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh đoàn dự và chủ trì Hội nghị. Hội nghị được trực tuyến các huyện trong toàn tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được quán triển một số chuyên đề của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI như: Công tác giáo dục của Đoàn; tổ chức, xây dựng Đoàn; phong trào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017-2022; triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022... Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XII tập trung vào một số nội dung như: Công tác giáo dục của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh, nhiệm kỳ 2017-2022; chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018; công tác tổ chức, xây dựng Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; công tác quốc tế thanh niên, nhiệm kỳ 2017-2022; công tác mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên; các phong trào hành động cách mạng phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và các chương trình hành động với thanh niên; công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh và chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Qua Hội nghị, triển khai sâu rộng các chương trình, nghị quyết của Đoàn cấp trên đến các cơ sở đoàn, đoàn viên, từ đó, đề ra các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, trọng điểm và có tính khả thi để giải quyết những khó khăn, tồn tại, hạn chế của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi./.

Thu Hà – Đài TT – TH huyện

Lịch Tiếp Công Dân