Điện Thoại: 212.3.833120

Đại hội câu lạc bộ Công an hưu trí huyện lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2020

Cập nhật: 2018-04-02 08:56:22
Lượt xem: 64
Ngày 27/3/2018, Câu lạc bộ (CLB) Công an hưu trí huyện tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017-2020.

Đồng chí Lường Văn Phúc, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện

phát biểu khai mạc

Toàn cảnh đại biểu dự Đại hội

Câu lạc bộ Công an hưu trí được thành lập từ tháng 6/2016 gồm 10 đồng chí, sau gần hai năm hoạt động, CLB luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, lãnh đạo Công an huyện, tạo điều kiện về cơ sở, vật chất cho CLB hoạt động, các đồng chí Công an hưu trí luôn gương mẫu trong lối sống, sinh hoạt, nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương nơi cư trú, tích cực tham gia các phong trào nơi cư trú như: Xây dựng, củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”, xây dựng Nông thôn mới… góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Đại tá Phạm Mạnh Cường, UVBTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo

Tại Đại hội Đại tá Phạm Mạnh Cường, UVBTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện đề nghị CLB Công an hưu trí huyện tiếp tục giữ vững, phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND và bản lĩnh chính trị của từng CBCS; xây dựng và giữ gìn hình ảnh “CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”; thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tình cảm, tình đồng chí giữa các Hội viên với CBCS Công an huyện. Động viên các Hội viên phát huy kinh nghiệm, tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở cơ sở; phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư; tham gia góp ý kiến với cấp uỷ, chính quyền và lực lượng Công an trong thực hiện các chủ trương, biện pháp đảm bảo ANTT; tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của ngành Công an cho các hội viên và quần chúng nhân dân. Tham gia biên soạn lịch sử truyền thống của Công an huyện Quỳnh Nhai từ năm 1945 đến nay.

Đại tá Phạm Mạnh Cường, UVBTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện tặng hoa chúc mừng Ban Chủ nhiệm khóa mới

Trên cơ sở đoàn kết, dân chủ, khách quan Đại hội cũng đã bầu ra 03 đồng chí vào Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Quỳnh Nhai lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2020./.

Lò Văn Thạnh – Công an huyện

Lịch Tiếp Công Dân