Đường dây nóng: 022.

Hội Nông dân huyện Quỳnh Nhai giải ngân nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân, Trao nhà tình nghĩa cho hội viên Lò Thị Huệ

Cập nhật: 2016-09-19 00:23:17
Lượt xem:
Ngày 16/9, Hội Nông dân huyện tổ chức giải ngân 200 triệu đồng từ nguồn vốn Quỹ hỗ trợ Nông dân huyện cho 10 hộ dân tại bản Cà Nàng,

Hội Nông dân huyện giải ngân tại xã Cà Nàng huyện Quỳnh Nhai

xã Cà Nàng tham gia dự án nuôi bò sinh sản. Mỗi hội viên nông dân được vay 20 triệu đồng với thời hạn 36 tháng, việc triển khai dự án sẽ góp phần liên kết các hộ nông dân phát triển kinh tế, chuyển đổi nhận thức của nông dân từ phương thức sản xuất nhỏ lẻ sang áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật nâng cao năng xuất, chất lượng sản phẩm. Thông qua đó, tạo việc làm, tăng thu nhập và nâng cao đời sống vật chất tinh thần của hội viên nông dân.

Trao nhà tình nghĩa cho hội viên nông dân Lò Thị Huệ, bản Nà Sản, xã Mường Chiên

Cùng ngày, Hội nông dân huyện phối hợp với Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện tổ chức Lễ gắn biển, trao nhà tình nghĩa cho hội viên nông dân Lò Thị Huệ, bản Nà Sản, xã Mường Chiên là hội viên nông dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Sau một thời gian thi công, đến nay ngôi nhà đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng với diện tích trên 28m2, tổng chi phí hơn 50 triệu đồng. Được Agribank hỗ trợ 30 triệu đồng cùng sự giúp đỡ của chính quyền xã, bản./.

Nguyễn Trang - Đài TT-TH Quỳnh Nhai

Lịch Tiếp Công Dân