Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Nhai
ALBUM ẢNH

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in E:\AppServ\www\HUYEN\quynhnhai\view\theme\default\template\home\left.tpl on line 135
Liên kết website
Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh tỉnh kiểm tra công tác GDQP&AN tại huyện Quỳnh Nhai năm 2017
Đăng lúc 2017-06-20 18:10:07
Ngày 20/6/2017, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN) tỉnh đã có buổi kiểm tra kiến thức GDQP&AN năm 2017 huyện Quỳnh Nhai.

(Toàn cảnh Đoàn kiểm tra làm việc với Hội đồng GDQPAN tại huyện Quỳnh Nhai)

Đoàn tiến hành kiểm tra Ban CHQS huyện - Cơ quan Thường trực Hội đồng GDQP&AN tại huyện, Hội đồng GDQP&AN xã Chiềng Bằng. Kế hoạch tổ chức thực hiện, nội dung kiểm tra nhận thức về giáo dục QP&AN cán bộ đối tượng 3, đối tượng 4 năm 2017 bằng hình thức trắc nghiệm.

Qua công tác kiểm tra cho thấy Hội đồng GDQP&AN Quỳnh Nhai đã thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 12-CT/TW ngày 03/5/2007 của Bộ Chính trị (khoá x) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác GDQPAN trong tình hình mới; Nghị quyết số 28/-NQ/TW ngày 22/9/2008 của bộ chính trị, các văn bản, chỉ thị, kế hoạch Hội đồng Giáo dục quốc phòng an ninh các cấp, tổ chức quán triệt, học tập đầy đủ đến các thành viên trong hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh cán bộ đối tượng 3, đối tượng 4.

Tuy nhiên, công tác GDQP&AN ở một số đơn vị chưa được thường xuyên; nội dung, hình thức, phương pháp chưa phong phú. Việc rà soát, nắm, quản lý các đối tượng khác của xã chưa đầy đủ… Kết thúc buổi kiểm tra, đồng chí Ngô Trí Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng GDQP&AN của huyện nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp của đoàn kiểm tra và có hướng chỉ đạo khắc phục những hạn chế trong thời gian sớm nhất./.

Điêu Thị Nhất -  Văn phòng HĐND và UBND

Các nội dung liên quan