Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Nhai
Tập huấn xây dựng kế hoạch B
Đăng lúc 2017-07-14 14:59:17
Thực hiện Chỉ thị số 07/CT-UBND ngày 23 tháng 3 năm 2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La về việc tổ chức diễn tập KVPT huyện gắn với các sở, ngành năm 2017. Ngày 14/7 Ban chỉ đạo khu vực phòng thủ huyện Quỳnh Nhai năm 2017 tổ chức tập huấn xây dựng kế hoạch B, kế hoạch B' cho diễn tập khu vực phòng thủ của huyện gắn với sở Lao động thương binh xã hội. Nhằm thống nhất nội dung, tổ chức phương pháp soạn thảo văn kiện phục vụ nhiệm vụ xây dựng kế hoạch bảo đảm các hoạt động trong tác chiến KVPT huyện đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong những năm tiếp thep và chuẩn bị cho diễn tập KVPT huyện vào tháng 9 năm 2017. Chủ trì Hội nghị đồng chí Đặng Ngọc Hậu - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ tập huấn; tham dự hội nghị có các đồng chí Trưởng Ban tác huấn, Tổ chức, Phòng không, Hậu cần Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; các đồng chí trưởng, phó các cơ quan, ban, ngành đoàn thể của huyện và các thành viên tham gia khung diễn tập.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ tập huấn yêu cầu các đồng chí dự tập huấn tập trung tiếp thu, nắm chắc nội dung của ngành mình theo kế hoạch chỉ đạo; làm tốt công tác tham mưu cho Ban chỉ đạo khu vực phòng thủ huyện; bám sát nhiệm vụ được phân công, phối hợp hiệp đồng chặt chẽ với các cơ quan đơn vị, duy trì các chế độ, quy định của lớp tập huấn, đảm bảo, tham gia học tập nghiêm túc đạt kết quả cao cùng với vận dụng nội được tập huấn để chỉ đạo cơ quan, đơn vị mình xây dựng kế hoạch và các nội nội dung văn kiện để tham gia diễn tập KVPT huyện./.

Điêu Thị Nhất - Phòng Văn hóa và Thông tin

Các nội dung liên quan