Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Nhai
ALBUM ẢNH

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in E:\AppServ\www\HUYEN\quynhnhai\view\theme\default\template\home\left.tpl on line 135
Liên kết website
Hội nghị đánh giá 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của BCĐ huyện về củng cố HTCT cơ sở
Đăng lúc 2017-07-21 08:28:05
Sáng ngày 20/7 đồng chí Cà Văn Pống, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo đã chủ trì Hội nghị đánh giá 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Tham dự Hội nghị có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo huyện.

toàn cảnh Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm Ban chỉ đạo đã tích cực tham mưu cho Ban Thường vụ huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo về công tác củng cố hệ thống chính trị, cơ sở trong đó tập trung vào 07 nội dung: Công tác phát triển đảng viên ở bản, trường học, trạm y tế chưa có đảng viên và chi bộ Đảng; công tác phòng chống và kiểm soát ma túy; công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự; giải quyết tranh chấp đất đai liên quan đến địa giới hành chính; đề xuất sắp xếp dân cư đối với những bản, những điểm dân cư (chưa được công nhận bản) có quy mô số hộ quá nhỏ nhưng xa cách trung tâm bản; công tác đấu tranh phòng chống "diễn biến hòa bình" trên lĩnh vực tư tưởng văn hóa; công tác thông tin đối ngoại của huyện; công tác chỉ đạo thực hiện đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tính đến thời điểm 10.6.2017 Đảng bộ huyện có 63 tổ chức cơ sở đảng với 4428 đảng viên, 6 tháng đầu năm trình xem xét kết nạp đối với 108 quần chúng ưu tú, công nhận đảng viên chính thức cho 101 đảng viên dự bị.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã nêu trong 6 tháng đầu năm cấp ủy đảng, chính quyền các cấp đã nêu cao vai trò, trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác củng cố hệ thống chính trị cơ sở, tích cực trong việc phối hợp để thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị, địa phương.

Để tiếp tục làm tốt công tác củng cố HTCT cơ sở 6 tháng cuối năm đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy yêu cầu BCĐ và các thành viên BCĐ chủ động tham mưu, đề xuất giải quyết những khó khăn vướng mắc thuộc lĩnh vực được phân công phụ trách; giải quyết tranh chấp đất đai, ổn định sắp xếp dân cư đối với 07 điểm cách xa trung tâm bản; thực hiện kế hoạch chuyển hóa địa bàn phức tạp; tiếp tục kiện toàn BCĐ huyện về củng cố hệ thống chính trị cơ sở, ban hành quy chế hoạt đông và thông báo phân công nhiệm vụ cho các thành viên BCĐ; thực hiện tốt báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ định kỳ, đột xuất đúng thời gian quy định./.

Điêu Thị Nhất - Phòng Văn hóa và Thông tin

Các nội dung liên quan