Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Nhai
Họp Ban Chỉ đạo công tác cải cách hành chính
Đăng lúc 2017-09-14 07:46:41
Chiều ngày 11/9 đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì cuộc họp Họp BCĐ công tác cải cách hành chính. Tham dự cuộc họp có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo CCHC huyện, lãnh đạo Công an huyện, Bảo hiểm xã hội, Chi cục Trưởng chi cục thuế.

Đại biểu dự họp

Tại cuộc họp đã thông qua báo cáo công tác cải cách hành chính quý III năm 2017, nhiệm vụ công tác CCHC qúy IV/2017 của Ban chỉ đạo huyện về cải cách hành chính; báo cáo sơ kết một năm đưa vào hoạt động Trụ sở Tiếp công dân, tiếp nhận và trả kết quả theo mô hình một cửa hiện hiện và quá trình triển khai xây dựng Trung tâm hành chính công của huyện; rà soát kết quả tự đánh giá chỉ số CCHC năm 2017; công tác chuẩn bị mắt Trung tâm CCHC của huyện.

Tiếp thu các ý kiến phát biểu thảo luận tại cuộc họp, kết thúc cuộc họp đồng chí Chủ tịch UBND giao nhiệm vụ cho các cơ quan, đơn vị, UBND các xã  triển khai tốt các nội dung nhằm làm tốt công tác CCHC trong thời gian tới. Tổ chức thực hiện ra mắt Trung tâm cải cách hành chính công; các phòng ban chuyên môn công khai đầy đủ các thủ tục hành chính thuộc ngành, lĩnh vực được phân công phụ trách, đồng thời rà soát chỉ số kết quả tự đánh giá CCHC năm 2017, cử cán bộ công chức tham gia trực làm việc tại Trung tâm CCHC đảm bảo đúng quy định./.

Điêu Thị Nhất - Phòng Văn hóa và Thông tin

Các nội dung liên quan