Điện Thoại: 212.3.833120

Gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam và ra mắt Chi hội doanh nghiệp huyện, Liên minh HTX Thủy sản sông Đà

Cập nhật: 2017-10-13 14:20:02
Lượt xem: 884
Chiều ngày 10/10 huyện Quỳnh Nhai tổ chức Chương trình: Gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam và ra mắt chi hội Doanh nghiệp huyện, liên minh hợp tác xã thủy sản sông đà. Đến dự với chương trình gặp mặt có đ/c Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đ/cĐặng Ngọc Hậu, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện và các đ/c Lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp của huyện.

Đ/c Đặng Ngọc Hậu phát biểu chào mừng

            Trong Chương trình đ/c Đặng Ngọc Hậu đã phát biểu chào mừng và ôn lại truyền thống ngày doanh nhân Việt Nam. Trong những năm qua mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về vốn, về nhân lực, về đổi mới công nghệ do ảnh hưởng bởi những bất ổn nhiều mặt về kinh tế, song được quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự phối hợp có hiệu quả của các sở, ban; sự nỗ lực cố gắng của cấp ủy, chính quyền huyện với những chủ trương chính sách đột phá nhằm hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, vì vậy doanh nghiệp, HTX trên địa bàn huyện ngày một khởi sắc đã vượt qua khó khăn, nỗ lực, duy trì sản xuất kinh doanh có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế của huyện, giải quyết công ăn việc làm, tham gia vào xóa đói giảm nghèo góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

               Tại chương trình gặp mặt đ/c Lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã công bố quyết định thành lập Chi hội doanh nghiệp huyện, theo đó đ/c Phạm Văn Doanh làm Chi hội Trưởng lâm thời.

Chi hội Doanh nghiệp lâm thời huyện Quỳnh Nhai ra mắt Hội nghị

Đ/c Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh công bố Giấy chứng nhận đăng ký Liên hiệp HTX thủy sản Sông Đà Sơn La, đ/c Lừ Văn Tuyên làm Chủ tịch HĐQT Liên hiệp HTX.

Chương trình gặp mặt đã được nghe các đ/c Lãnh đạo tỉnh, Thường trực Huyện ủy và Thường trực UBND huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo. Đ/c Đặng Ngọc Hậu đã thay mặt Thường trực UBND huyện tiếp thu ý kiến chỉ đạo.

                Biểu dương các thành tích đã đạt được đ/c Trưởng phòng Nội vụ đã công bố Quyết định khen thưởng và trao tặng khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuât sắc trong việc góp phần vào phát triển kinh tế cho huyện.

               Kết thúc chương trình gặp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam đã được đón nhận và chứng kiến một sự kiện quan trọng đánh dấu sự lớn mạnh và trưởng thành của các DN, HTX trên địa bàn huyện, đó là việc công bố quyết định thành lập chi hội DN huyện Quỳnh Nhai trực thuộc Hiệp hội DN của tỉnh cùng với sự ra mắt của BCH lâm thời của chi hội; công bố Giấy chứng nhận đăng ký thành lập Liên hiệp HTX Thủy sản Sông Đà Sơn La và ra mắt HĐQT, cùng Ban kiểm soát./.

 Điêu Thị Nhất - Phòng Văn hóa và Thông tin

 

Lịch Tiếp Công Dân
Thông Kê Online
Đang truy cập16
Tổng số người xem 1021599
Tổng số lượt xem 1741158
Album Ảnh
Liên Kết Website
Soi Keo Bong Da, W88