Điện Thoại: 212.3.833120

Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 36-CT/TU ngày 06/7/2015; Chỉ thị 46-CT/TU ngày 26/02/2010 của BTV tỉnh ủy và 02 năm thực hiện Đề án

Cập nhật: 2017-11-26 12:44:18
Lượt xem: 516
Chiều ngày 16/10 đ/c Cà Văn Pống, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 36, Chỉ thị 46 của Ban Thường vụ tỉnh ủy và 02 năm thực hiện Đề án "Nâng cao chất lượng hiệu quả bảo vệ ANTT của LLCA xã giai đoạn 2015 - 2020; tổng kết cuộc thi viết "Những tấm gương làm theo tư tưởng, đạo đức, phpong cách Hồ Chí Minh". Trung tá Nguyễn Trung Tấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh tới dự Hội nghị ; tham dự Hội nghị có đ/c Đặng Ngọc Hậu, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đ/c Nguyễn Hoài Thu, Phó Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Thường trực UBND huyện, Ủy ban MTTQVN huyện, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, tập thể lãnh đạo Công an huyện, Đội trưởng 08 đội nghiệp vụ, Thường trực BCĐ củng cố HTCH cơ sở huyện, BCĐ 2968 UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể của huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng Công an 11 xã.

Đ/c Cà Văn Pống, Phó Bí thư TT huyện ủy phát biểu khai mạc Hội nghị

Trong 02 năm qua, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã quan tâm chỉ đạo quyết liệt về thực hiện công tác chuyển hóa địa bàn phức tạp về TTATXH, Huyện ủy, UBND  huyện đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyển hóa địa bàn. Đã huy động được cả hệ thống chính từ huyện đến cơ sở vào cuộc; chế độ chính sách phục vụ công tác chuyển hóa địa bàn được các ngành, các cấp quan tâm hỗ trợ và được sự đồng tình ủng hộ của đông bảo quần chúng nhân dân; vận động quần chúng nhân dân tham gia bảo đảm ANTQ, giữ gìn TTATXH được đẩy mạnh tới khu dân cư, thúc đẩy phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ có bước phát triển mới, từng bước khắc phục những biểu hiện hình thức, đi vào chiều sâu, thực chất hơn; về công tác thực hiện Đề án Công an xã đã được quan tâm đầu tư về kinh phí, con người, phương tiện hoạt động lực lượng Công an xã đã tích cực tham gia phối hợp với các lực lượng chức năng trong công tác bảo đảm ANTT phòng chống tội phạm, tại, tệ nạn xã hội, góp phần kiềm chế tình hình tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy Quỳnh Nhai quyết định công nhận và trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải cuộc thi viết " Những tấm gương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2017./.

Trần Quốc Hưng - Đài Truyền thanh - Truyền hình

Lịch Tiếp Công Dân