Điện Thoại: 212.3.833120

Đại hội Thi đua Quyết thắng Lực Lượng Vũ Trang huyện Quỳnh Nhai

Cập nhật: 2017-10-27 11:13:27
Lượt xem: 582
Ngày 26/10 huyện Quỳnh Nhai tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2012-2017. Tới dự Đại hội có đồng chí Mai Văn Lưu, Phó Chỉ huy Trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Bùi Minh Tân, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Đặng Ngọc Hậu, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, khai mạc Đại hội

Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên, phong trào thi đua Quyết thắng trong lực lượng vũ trang (LLVT) huyện đạt kết quả toàn diện trên các mặt chính trị, quân sự, hậu cần và kỹ thuật. Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS huyện tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về quốc phòng.

Trong những năm qua, lực lượng vũ trang huyện Quỳnh Nhai đã cùng với cán bộ, Đảng viên, nhân dân các dân tộc đoàn kết nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Quỳnh Nhai lần thứ XVIII với những kết quả đạt được: Kinh tế tiếp tục phát triển, đời sống vật chất, văn hoá tinh thần của nhân dân được cải thiện, giữ vững an ninh chính trị, ổn định xã hội, hệ thống chính trị vững mạnh, các tiềm lực của khu vực phòng thủ được củng cố, nền quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân được tăng cường, thế và lực của Quỳnh Nhai ngày một phát triển vững chắc; duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, diễn tập chiến đấu phòng thủ, phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn. Tổ chức huấn luyện lực lượng thường trực và dân quân tự vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối, 100% đạt yêu cầu

Giai đoạn 2018-2022, LLVT huyện phấn đấu hoàn thành 100% nội dung huấn luyện; không có cán bộ, chiến sĩ vi phạm kỷ luật, vi phạm an toàn giao thông; đơn vị bảo đảm an toàn tuyệt đối. Đại hội đề ra nhiều biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo, cụ thể như: Tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chỉ huy và cấp ủy đảng, chính quyền địa phương đối với công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng; đổi mới nội dung, hình thức thi đua sát với từng nhiệm vụ, giai đoạn, tránh hình thức; thường xuyên bồi dưỡng, tuyên dương, nhân rộng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện biểu dương, khen thưởng thành tích của tập thể và cá nhân trên các lĩnh vực công tác, khơi dậy lòng tự hào, truyền thống anh hùng lực lượng vũ trang cho13 tập thể, 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua./.

Điêu Thị Nhất, Phòng Văn hóa và Thông tin

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DIỄN RA TRƯỚC VÀ TRONG ĐẠI HỘI