Điện Thoại: 212.3.833120

Khai trương khu vui chơi giải trí Thái Sơn

Cập nhật: 2017-11-30 14:49:48
Lượt xem: 22
Chiều ngày 08/11 Công ty TNHH MTV và DVTH Thái Sơn, khai trương cắt băng khánh thành khu vui chơi giải trí, tới dự ông Nguyễn Ngọc Sơn, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Quỳnh Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tới dự, ông Nguyễn Xuân Minh, Giám đốc công ty TNHH MTV môi trường đô thị Sơn La, Ủy viên ban Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, ông Bùi Minh Tân, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND, cùng đến dự có các lãnh đạo các cơ quan đơn vị.

Trong chương trình bà Nguyễn Thị Hiền, Giám đốc Công ty TNHH MTV xây dựng và dịch vụ tổng hợp Thái Sơn  đã báo cáo quá trình xây dựng đầu tư vui chơi giải trí với mức đầu tư 13 tỉ đồng. Khu vui chơi gồm có 2 sân bóng nhân tạo, 2 bể bơi bốn mùa (1 bể bơi người lớn, 1 bể bơi trẻ em), ngoài ra khu vui chơi còn có một sân tennis và 1 phòng tập gym.

Đ/c Đặng Ngọc Hậu, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

phát biểu chúc mừng

Các đại biểu tỉnh và huyện dự cắt băng khánh thành

Điêu Thị Nhất - Phòng Văn hóa và Thông tin