Điện Thoại: 212.3.833120

Thường trực UBND huyện họp kiểm điểm công tác chỉ đạo điều hành của tập thể UBND và đánh giá cán bộ năm 2017

Cập nhật: 2018-01-08 16:52:37
Lượt xem: 496
Sáng ngày 08/01/2018 đồng chí Đặng Ngọc Hậu - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ Tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, Ủy viên UBND huyện.

Toàn cảnh cuộc họp

          Tại cuộc họp Đồng chí Ngô Trí Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã báo cáo kết quả kiểm điểm công tác chỉ đạo, điều hành của tập thể UBND huyện.

          Theo báo cáo, trong năm 2017 tập thể UBND huyện và cá nhân từng Ủy viên đã tổ chức thực hiện nghiêm túc các nội dung chương trình công tác trên các lĩnh vực. Chấp hành nghiêm túc sự lãnh đạo của Huyện ủy, sự giám sát của HĐND huyện, sự chỉ đạo của UBND tỉnh và sự phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban, ngành của tỉnh, huyện trong triển khai các nhiệm vụ công tác. Thường trực UBND huyện duy trì chế độ hội ý đầu tuần. Hằng tháng tổ chức họp phiên thường kỳ để đánh giá kết quả công tác chỉ đạo, điều hành của UBND huyện, xây dựng công tác từng tháng và thông báo để các cơ quan, đơn vị, cơ sở triển khai thực hiện các nhiệm vụ. Chủ tịch, Phó Chủ tịch và các Ủy viên UBND huyện thực hiện nhiệm vụ theo quy chế phân công, bám sát địa bàn cơ sở các Ủy viên UBND huyện tham gia các chương trình kế hoạch công tác của tập thể với tinh thần trách nhiệm cao. Tập trung chỉ đạo giải quyết nhũng vấn đề mang tính cấp bách, quan trọng, các vấn đề vướng mắc thông qua các cuộc họp, hội ý, giao ban công tác. Nâng cao hiệu quả sự chỉ đạo trực tiếp, hạn chế những cuộc họp không cần thiết. Các nội dung kết luận chỉ đạo tại các cuộc họp đều sát với thực tế và được thông báo kịp thời, công khai. Tích cự chỉ đạo các cơ quan đơn vị, cơ sở bám sát chức năng, nhiệm vụ, chủ động xây dựng kế hoạch để triển khai nhiệm vụ công tác ngay từ đầu năm, chủ động đề ra các giải pháp để khắc phục kịp thời những khó khăn vướng mắc phát sinh trong qúa trình thực hiện nhiệm vụ. UBND huyện phối hợp chặt chẽ với Thường trực HĐND, UB MTTQ và các đoàn thể huyện giải quyết những vấn đề nảy sinh trong qua trình thực hiện nhiệm vụ, giúp cho công tác chỉ đạo điều hành của UBND huyện đúng quy định, sát thực tế và đạt hiệu quả. Nhờ thực hiện tốt, hiệu quả trong năm 2014 các chỉ tiêu kinh tế, văn hóa xã hội đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, tình hình an ninh quốc phòng và nội chính được đảm bảo. Cuộc họp đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác chỉ đạo, điều hành năm 2018.

          Tại cuộc họp 03 đ/c Thường trực UBND huyện đã tự kiểm điểm kết quả công tác chỉ đạo, nhiệm vụ năm 2017 của cá nhân trước tập thể. Sau đó tập thể UBND huyện, các đ/c  lãnh đạo các cơ quan trực thuộc UBND huyện dự họp đã tham gia đóng góp ý kiến đối với từng 03 đ/c Thường trực UBND huyện. Các ý kiến tham gia đóng góp đã được các đ/c Thường trực UBND huyện tiếp thu và đưa vào phương hướng trong thời gian tới để thực hiện và điều hành chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu KT - XH, ANQP của huyện Quỳnh Nhai.

          Tại cuộc họp các thành viên ủy ban UBND huyện đã tiến hành bỏ phiếu phân loại đánh giá cán bộ năm 2017 đối với 3 đ/c Thường trự UBND huyện, kết quả đa số các đ/c đạt kết quả với số phiếu cao, cụ thể,  đ/c Đặng Ngọc Hậu , Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện kết quả phân loại là đạt ở mức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017, và 02 đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ gồm các đ/c Ngô Trí Dũng, đ/ Điêu Thị Dân./.

 Ngô Quý Ngự-Trưởng Phòng Nội vụ

Lịch Tiếp Công Dân
Thông Kê Online
Đang truy cập20
Tổng số người xem 1021594
Tổng số lượt xem 1741153
Album Ảnh
Liên Kết Website
Soi Keo Bong Da, W88