Điện Thoại: 212.3.833120

Hội LHPN huyện Quỳnh Nhai trao nhà Mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo

Cập nhật: 2018-01-11 10:23:10
Lượt xem: 748
Ngày 9/1/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Quỳnh Nhai tổ chức bàn giao nhà Mái ấm tình thương cho gia đình hội viên Điêu Thị Bang (SN 1973), bản Pắc Ma, xã Pá Ma Pha Khinh. Đến dự có đồng chí Lò Văn Ngọ, Uỷ viên BTV huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQNV huyện; đồng chí Vì Thị Tiến Uỷ viên BTV huyện uỷ, Trưởng ban dân vận huyện uỷ; các ban, ngành đoàn thể xã, ban quản lý bản.

Hội LHPN huyện trao nhà mái ấm tình thương cho hội viên

             Được biết chị Điêu Thị Bang là hội viên nghèo đơn thân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng mất sớm, một mình nuôi con nhỏ. Dù hoàn cảnh khó khăn như vậy nhưng chị luôn tích cực tham gia mọi hoạt động của Hội, luôn được anh, em, họ hàng, bà con làng bản quý mến, giúp đỡ, đùm bọc.

            Sau hơn 1 tháng thi công, đến nay căn nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng 4 gian với diện tích hơn 50m2với tổng kinh phí 20 triệu đồng, trong đó Hội LHPN huyện hỗ trợ 10 triệu đồng, còn lại là do gia đình, anh em họ hàng giúp đỡ.

             Việc trao nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo là một trong những hoạt động làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhằm giúp đỡ hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tạo động lực cho họ tiếp tục lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình./.

                             Thu Hà – Đài TT – TH Quỳnh Nhai

Lịch Tiếp Công Dân
Thông Kê Online
Đang truy cập17
Tổng số người xem 1021587
Tổng số lượt xem 1741146
Album Ảnh
Liên Kết Website
Soi Keo Bong Da, W88