Điện Thoại: 212.3.833120

Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cụm 10 năm 2017

Cập nhật: 2018-01-13 07:16:00
Lượt xem: 25
Ngày 12/01, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật UBND huyện Quỳnh Nhai tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cụm 10 năm 2017. Dự có đồng chí Lò Văn Ngọ, Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các ngành đoàn thể, UBND các xã...

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh, hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện giới thiệu, phổ biến và tuyên truyền luật tiếp công dân, luật thực hành tiết kiệm chống lãng phí, luật phổ biến giáo dục pháp luật, luật bảo vệ môi trường năm 2014, luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015.

Thông qua hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật; từng bước giảm số vụ việc và người vi phạm pháp luật, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương; đồng thời giúp cho đội ngũ cán bộ làm hoạt động lĩnh vực pháp luật nâng cao nhận thức và đẩy mạnh công tác tuyên truyền làm cho mọi tầng lớp nhân dân hiểu rõ pháp luật và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trên địa bàn./.

Thu Hà – Đài TT – TH Quỳnh Nhai

Lịch Tiếp Công Dân