Điện Thoại: 212.3.833120

Hội nghị tập huấn triển khai dịch vụ khai thuế điện tử

Cập nhật: 2018-01-26 17:07:21
Lượt xem: 776
Ngày 25/01, Chi cục Thuế huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai dịch vụ khai thuế điện tử cho kế toán các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp và các đơn vị trường học có nộp phí, lệ phí trên địa bàn huyện.

Cán bộ Chi cục thuế triển khai, hướng dẫn khai thuế

Toàn cảnh đại biểu Hội nghị

Tại Hội nghị, lãnh đạo Chi cục Thuế huyện Quỳnh Nhai đã giới thiệu về điều kiện nộp hồ sơ khai thuế; hướng dẫn thủ tục đăng ký nộp hồ sơ khai thuế; quy trình xử lý tờ khai điện tử. Các bước nộp hồ sơ thuế qua mạng: đăng ký sử dụng dịch vụ nộp tờ khai thuế trực tuyến qua mạng; thiết lập thông tin; tạo tờ khai điện tử; nộp tờ khai qua hệ thống khai thuế trực tuyến…Cũng tại hội nghị các đại biểu đã được đại diện Chi cục Thuế huyện Quỳnh Nhai giải đáp những vướng mắc trong quá trình ứng dụng dịch vụ khai thuế điện tử.

Việc kê khai thuế điện tử qua mạng Internet nhằm cải cách, đơn giản các thủ tục hành chính về thuế giúp các doanh nghiệp, tổ chức thực hiện việc kê khai thuế, nộp thuế đầy đủ, đúng hạn, giảm chi phí về thời gian và giảm thủ tục giấy tờ cho người nộp thuế; qua đó tạo điều kiện giúp người nộp thuế nâng cao trách nhiệm trong chấp hành chính sách pháp luật về thuế./.

Thu Hà - Đài TT - TH huyện

Lịch Tiếp Công Dân