Điện Thoại: 212.3.833120

Đoàn kiểm toán Nhà nước khu vực VII trao quà tết vì người nghèo tại huyện Quỳnh Nhai

Cập nhật: 2018-02-02 14:37:08
Lượt xem: 704
Ngày 01/02, Đoàn kiểm toán Nhà nước khu vực VII do đồng chí Nguyễn Khắc Chí, Phó kiểm toán trưởng kiểm toán Nhà nước khu vực VII làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao quà tết vì người nghèo cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Chiềng Ơn huyện Quỳnh Nhai. Cùng đi có thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các ngành đoàn thể. Tại đây, đoàn kiểm toán Nhà nước khu vực VII đã ân cần thăm hỏi tình hình sản xuất, ổn định cuộc sống của người dân TĐC trên quê mới. Nhâp dịp này, đoàn cũng đã tặng 50 suất quà tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá khoảng 500.000 đồng gồm chăn và các thực phẩm thiết yếu cho bữa cơm ngày tết thêm ý nghĩa.

Đồng chí Nguyễn Khắc Chí, Phó kiểm toán trưởng kiểm toán Nhà nước khu vực VII trao quà cho các hộ nghèo

Những món quà ý nghĩa đoàn kiểm toán Nhà nước khu vực VII  dành cho các hộ nghèo huyện Quỳnh Nhai tuy không lớn về giá trị vật chất, nhưng là tấm lòng của tập thể cán bộ, nhân viên kiểm toán Nhà nước khu vực VII  dành cho đồng bào mồi dịp têt đến xuân về; mong muốn được chia sẻ với bà con còn khó khăn trong cuộc sống được đón tết vui xuân trong không khí vui vẻ, đàm ấm./…

Vũ Thị Thu-Phòng LĐTB và XH huyện

Lịch Tiếp Công Dân