Quỳnh Nhai đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Sáng 20/01, huyện Quỳnh Nhai tổ chức lễ đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2021. Dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tá Lò tân Hữu, Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện dự và phát biểu giao nhiệm vụ

Năm nay, huyện Quỳnh Nhai đón nhận 60 nam quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại Trung đoàn 82/Quân khu 2, Trung đoàn 754/Bộ CHQS tỉnh, kho CK 79/Tổng cục kỹ thuật, Lữ đoàn 543/Quân khu 2.

Đồng chí Thiếu tá Lò Tân Hữu, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đồng chí Thiếu tá Lò Tân Hữu, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã biểu dương những thành tích của tập thể chiến sĩ đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện. Đồng chí mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tích cực tham gia vào các hoạt động và phong trào thi đua yêu nước; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần. Đồng chí cũng đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, các địa phương thông tin về chính sách vay vốn phát triển kinh tế; chú trọng việc hướng nghiệp những ngành nghề đào tạo phù hợp; làm tốt các chế độ chính sách ưu đãi theo quy định để các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương được học tập, lao động, công tác, tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện Quỳnh Nhai ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ, hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội./.

Bùi Tiến Thọ - Ban CHQS huyện