Đồng chí Giám đốc Học viện chính trị CAND thăm và trồng cây lưu niệm tại khu Du lịch văn hóa tâm linh huyện Quỳnh Nhai

Ngày 20/02 Đoàn công tác của Học viện chính trị Công an nhân dân do đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chính trị Công an nhân dân làm trưởng đoàn đã đến dâng hương và trồng cây lưu niệm tại khu Du lịch văn hóa tâm linh huyện nhân dịp đầu xuân năm mới. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo một số các cơ quan đơn vị.

(Đồng chí Trần Vi Dân và Đồng chí Nguyễn Văn Thu trồng cây lưu niệm tại khu văn hóa tâm linh huyện)

Đây là hoạt động có ý nghĩa và là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, thông qua đó đồng chí Trung tướng PGS.TS Trần Vi Dân cũng đề nghị huyện Quỳnh Nhai tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết chung tay, góp sức xây dựng Khu văn hóa tâm linh của huyện ngày càng đáp ứng tốt hơn mong mỏi của của người dân và du khách khi về tham quan, du lịch tại nơi đây./..Mạnh Hùng

Tác giả:Mạnh Hùng - Trung tâm TT-VH huyện Quỳnh Nhai