Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2022

Ngày 29/3, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I/2022 cho 56 quần chúng ưu tú thuộc các chi, đảng bộ trong toàn huyện.

Toàn cảnh Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I/2022

Trong thời gian 5 ngày từ 29/3 đến ngày 02/4, các học viên sẽ được nghiên cứu học tập các chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; Thông tin tình hình thời sự trong nước, của tỉnh và của huyện trong thời gian qua.

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp những quần chúng ưu tú nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng, từ đó, xác định được vai trò, trách nhiệm của mình, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu sớm trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tác giả:Thu Hà