Bế giảng lớp nhận thức về Đảng đợt 01 năm 2022

Ngày 02/4, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Bế giảng lớp nhận thức về Đảng đợt 01 năm 2022 cho 55 quần chúng ưu tú thuộc các chi, đảng bộ trên địa bàn.

Lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện trao chứng chỉ cho học viên

Sau 5 ngày học tập từ 29/3 đến ngày 02/4, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản 5 chuyên đề chính của Ban tuyên giáo TW và các chuyên đề bổ trợ khác, được cập nhật thêm tình hình phát triển kinh tế, xã hội và công tác phòng chống Co – vid 19 trên địa bàn huyện thời gian qua.

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp các quần chúng ưu tú tiếp tục phấn đấu rèn luyện về tư tưởng, đạo đức, lối sống; gắn lý luận với thực tiễn, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để sớm được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc lớp bồi dưỡng 100 học viên được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 74,5% học viên xếp loại khá, giỏi.

Tác giả:Thu Hà