Công bố quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy, UBND huyện về công tác cán bộ

Chiều ngày 30/6, Thường trực Huyện ủy, UBND huyện tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự có Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện, các cơ quan đơn vị thuộc UBND huyện.

Đồng chí Bùi Thái Sơn - Phó Bí thư thường trực huyện ủy và đồng chí Cầm Văn Huy-Phó Chủ tịch UBND huyện, đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Tại đây đã công bố các quyết định của Huyện ủy, UBND huyện về việc phân công UV BTV huyện ủy khóa XXI nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Lâm Thị Hồng Diệp, UV BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện giữ chức vụ Trưởng ban Tổ chức huyện ủy; đồng chí Lừ Mai Văn, UV BTV huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; điều động và bổ nhiệm đồng chí La Văn Luân, trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện giữ chức vụ trưởng Phòng Dân tộc huyện; đồng chí Điêu Thị Hà trưởng Phòng Dân tộc huyện giữ chức vụ trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện.

Thay mặt các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lâm Thị Hồng Diệp cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo huyện ủy và tập thể lãnh đạo huyện đã quan tâm, tạo mọi điều kiện để bản thân luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian vừa qua. Về đơn vị mới, đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả:Thu Hà