Thường trực Tỉnh ủy Sơn La, huyện ủy Quỳnh Nhai thăm hỏi, tặng quà thân nhân thương binh, liệt sỹ trên địa bàn huyện

          Chiều ngày 22/7, đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy cùng đoàn công tác của tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Thu, Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Quỳnh Nhai đã đến thăm hỏi, động viên một số gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn xã Chiềng Khoang, Mường Giàng huyện Quỳnh Nhai nhân kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7. 

Đồng chí Phó bí thư thường trực tỉnh ủy tặng quà tại huyện Quỳnh  Nhai nhân dịp 27.7

        Đồng chí Lò Minh Hùng cùng đoàn công tác của tỉnh và huyện đã thăm hỏi tặng quà gia đình Thương binh Lường Văn Sinh; Cà Văn So, Quàng Văn Inh xã  Chiềng Khoang. Thăm gia đình thương binh Đặng Xuân Vịnh và thân nhân liệt sĩ Lò Thị Lơ xã Mường Giàng. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó bí thư thường trực tỉnh ủy và huyện ủy Quỳnh Nhai đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của thương bệnh binh,gia đình liệt sỹì đã có công cống hiến trong các cuộc kháng chiến đánh đuổi giặc ngoại xâm vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Tỉnh ủy Sơn La và Huyện ủy Quỳnh Nhai bày tỏ sự cảm phục và tri ân với các gia đình chính sách có công với cách mạng với lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc và mong muốn các gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương của Ðảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng cho các thế hệ học tập và noi theo.

Đồng chí Bí thư huyện ủy Quỳnh Nhai tặng quà động viên gia đình chính sách dịp 27.7

        Được biết trong dịp này, huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cũng đã phân công các đồng chí lãnh đạo trong thường trực BTV huyện ủy, và các ngành đoàn thể tổ chức các đợt thăm hỏi động viên gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7./… 

Tác giả:Văn Thiệu
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 470
  • Trong tuần: 7,075
  • Tất cả: 842,704
Đăng nhập